Đối tác chiến lược

NUTRICARE

Nutricare được thành lập bởi bác sĩ Nguyễn Đức Minh năm 2010
Nutricare hiện đang được xem là công ty sản xuất sữa công thức hàng đầu Việt Nam
Nutricare được trao giải thưởng về thương hiệu quốc gia 2 năm liên tiếp từ năm 2018
Hùng Cường được thành lập 2012 chuyên phân phối các sản phẩm từ Nutricare và hiện đang phân phối các sản phẩm trên cả nước

Chuyên gia dinh dưỡng

Các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ và dược sĩ ở Nutricare đến từ các trường đại học ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Australia và Việt Nam, với nhiều năm nghiên cứu tại Viện Dinh dưỡng quốc gia và các tập đoàn dược phẩm.

YẾN NUNEST

GMN là công ty thành viên trong tập đoàn của Nutricare, được xây dựng trên nền tảng các nhà khoa học Dinh Dưỡng của Nutricare.
GMN đã bắt tay nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm Yến Sào NUNEST
Nunest được trao giải Thực Phẩm Tốt nhất Đông Nam Á 2019
Hùng Cường bắt đầu phân phối sản phẩm Nunest từ 2018

 

 

PUR VIỆT NAM

Pur là nhãn hiệu được ra đời tại Anh năm 1985, tiên phong trong kỹ thuật sản xuất loại núm ti silicone trong, sạch và an toàn đầu tiên trên thế giới bằng công nghệ Injection Molding (phun vật liệu nóng vào khuôn). Royal Industries (Thailand) Public Co. thành lập năm 1969 với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm bình sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
Hùng Cường bắt đầu phân phối các sản phẩm Pur từ 2018

 

 

 

TÃ BOSOMI

TÃ BOSOMI Bosomi là thương hiệu tã nội địa số 1 Hàn Quốc.

Ra đời từ năm 1994 với tên ban đầu là Axis, thương hiệu tã em bé của KleanNara chính thức đổi thành Bosomi vào năm 2004. 

Tên thương hiệu BOSOMI có nghĩa là BOSOM kết hợp với I. BOSOM trong tiếng Anh có nghĩa là ngực/ trái tim, tấm lòng. I, phát âm là (aɪ] trong tiếng Hàn Quốc có nghĩa là em bé. BOSOMI là tấm lòng và trái tim người mẹ (BOSOM) ôm em bé (I) dịu dàng trong vòng tay, cũng giống như chiếc tã thấm hút và mềm mại, giữ cho bé êm ấm, an toàn. 

Năm 2011, Bosomi chính thức thành lập Viện sức khoẻ trẻ em đầu tiên để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tã em bé với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho bé yêu. Năm 2017, Bosomi ra mắt tã bông cao cấp đầu tiên Bosomi Real Cotton Wonder và giành được vị trí số 1 trong danh mục tã giấy cho chỉ số thương hiệu cao cấp vào năm 2019. 

Hiểu rằng tã chạm vào làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh suốt 24 giờ một ngày, Bosomi sản xuất các sản phẩm của mình bằng trái tim của một người mẹ để tạo ra những miếng tã an toàn và mềm mại nhất cho trẻ sơ sinh. Với chất liệu cotton 100% nhập khẩu từ Hoa Kỳ và khả năng thấm hút được nâng cấp, Tã bông Bosomi Real Cotton bảo vệ làn da của bé luôn mềm mại như mây. 

Bosomi – Dịu dàng, an toàn như vòng tay mẹ.

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang