Gần 6 ngàn khách hàng trúng giải khi tham gia “Quét mã trúng vàng - Vươn tầm cao lớn”

Gần 6 ngàn khách hàng trúng giải khi tham gia “Quét mã trúng vàng - Vươn tầm cao lớn”

 

Eva.vn – Sau gần 2 tháng diễn ra chương trình “Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn” dành cho sản phẩm sữa pha sẵn ColosCare+, Smarta Grow+ và Metacare của công ty Nutricare, đã có gần 6 ngàn khách hàng trên cả nước may mắn trúng giải.

Chỉ cần quét mã, cơ hội trúng ngay 0,5 chỉ vàng

Được tổ chức từ ngày 01/07/2022, đến nay, chương trình  “Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn” dành cho các sản phẩm sữa pha sẵn ColosCare+, Smarta Grow+ và Metacare của công ty Nutricare đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các khách hàng trên cả nước.

Chỉ sau một thời gian ngắn triển khai, chương trình đã thu hút được sự tham gia của khách hàng khắp 3 miền. Gần 6 ngàn giải thưởng của chương trình đã tìm thấy chủ nhân, trong đó, nhiều khách hàng đã may mắn trúng giải 0,5 chỉ vàng PNJ từ chương trình.

Anh Bùi Quang Bình Trọng là một trong những vị khách nhận được giải thưởng là 0,5 chỉ vàng PNJ từ chương trình khi mua hàng tại cửa hàng Mẹ và bé Mỹ Linh (An Giang).

                          Anh Bùi Quang Bình Trọng trúng 0,5 chỉ vàng PNJ khi mua sữa ColosCare+ của công ty Nutricare

Chia sẻ tại buổi trao giải, anh Trọng cho biết, từ lâu gia đình anh đã cho con dùng sữa pha sẵn ColosCare+. Trước đó, do tìm hiểu, anh Trọng được biết nguồn nguyên liệu sữa non Colostrum trong sản phẩm được nhập khẩu Mỹ giàu kháng thể IgG, hỗ trợ tăng cường miễn dịch tự nhiên cho trẻ rất tốt nên anh luôn tin tưởng. “Sản phẩm chất lượng, nay lại may mắn trúng giải thưởng lớn thế này, mình cảm thấy rất vui.” – anh Trọng phấn khởi chia sẻ.

Chung niềm vui với anh Trọng, chị Mai Thị Tuyết Sương (Bình Định) cũng vô cùng bất ngờ khi nhận được tin mình trúng giải vàng từ chương trình.

Sản phẩm mà chị Sương mua và may mắn trúng giải là sữa pha sẵn Metacare Eco. Đây là sản phẩm bổ sung Canxi, Phốt pho, Vitamin D3 cùng tỷ lệ Ca/P phù hợp theo khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng Quốc gia hỗ trợ hấp thu Canxi, phát triển chiều cao tối đa; tỉ lệ LA/ALA tối ưu cho việc chuyển hóa thành DHA giúp trẻ phát triển não bộ, thị giác; đồng thời hệ Antioxidant (A, C, E, Selen), Omega 3, Lysine hỗ trợ trẻ tăng cường hệ miễn dịch.

Chị Mai Thị Tuyết Sương (ở giữa) là một trong những khách hàng may mắn nhận được giải thưởng 0,5 chỉ vàng PNJ

“Trộm vía từ khi mua Metacare Eco về cho con uống, bé nhà mình rất hợp tác. Mình quan sát thì thấy bé phát triển đều, con cũng hoạt bát khỏe khoắn hơn.” – chị Sương vui mừng chia sẻ trong buổi trao giải.

Cũng giống như hai vị khách may mắn ở trên, chị Nguyễn Thị Tin (Nghệ An) không giấu nổi niềm vui lúc biết tin mình trúng giải thưởng cao nhất của chương trình khi mua sữa Smarta Grow+ cho con. 

Chia sẻ với đại diện công ty Nutricare tại buổi trao giải, chị Tin phấn khởi: “Bé nhà mình sử dụng Smarta Grow+ từ nhỏ tới giờ. Con cao khỏe và thông minh lanh lợi lắm.” Được biết, Smarta Grow+ là sản phẩm do công ty Nutricare nghiên cứu và sản xuất chứa bộ 3 “dưỡng chất vàng” Vitamin K2, Canxi Nano, Vitamin D3 cùng DHA hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao, não bộ.

                                Chị Nguyễn Thị Tin (thứ 4, từ phải sang) được đại diện công ty Nutricare trao giải 0,5 chỉ vàng PNJ

Không chỉ trúng vàng, hàng chục ngàn giải thưởng hấp dẫn khác vẫn đang chờ đón

Bên cạnh giải thưởng lớn nhất là 0,5 chỉ vàng PNJ, vẫn còn rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác cho cả mẹ và bé khi tham gia chương trình quét mã như: xe ô tô điện đồ chơi trẻ em, bộ nồi cao cấp, xe đạp thể thao trẻ em cực ngầu, cùng hàng chục ngàn thẻ cào điện thoại mệnh giá 10 ngàn đồng và 20 ngàn đồng.

Để trở thành chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn giống như các vị khách hàng may mắn ở trên, mẹ và bé hãy đến cửa hàng gần nhất để mua sản phẩm sữa pha sẵn ColosCare+, Smarta Grow+ và Metacare của công ty Nutricare.

Trong mỗi thùng sữa này sẽ chứa một thẻ cào. Thông qua các thao tác cực kỳ đơn giản sau đây, mẹ và bé sẽ có cơ hội “rinh” về những phần quà hấp dẫn từ chương trình:

Bước 1: Tìm thẻ cào trong mỗi thùng sữa, cào thẻ và lấy mã trúng thưởng.

Bước 2: Quét mã QR code được in trên thẻ cào hoặc truy cập vào website dưới đây để nhập mã dự thưởng và các thông tin theo yêu cầu.

Website chương trình: https://quetmatrungvangvungvangdekhang.nutricare.com.vn

Bước 3: Nhận thông báo kết quả trúng thưởng từ hệ thống.

                                       Tham gia chương trình để có cơ hội nhận hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn

Mọi thắc mắc về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6011 (miền Bắc) và 028 7300 9888 (miền Nam).

Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm, quý khách hàng có thể tham khảo tại:

Website: https://nutricare.com.vn

Fanpage:

Nguồn: https://eva.vn/lam-me/gan-6-ngan-khach-hang-trung-giai-khi-tham-gia-quet-ma-trung-vang-vuon-tam-cao-lon-c10a529074.html

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang