#NUTRICARE – HÙNG CƯỜNG – HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG & GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI 2021

  • bởi

Tối ngày 24/04/2021, Hội nghị tri ân khách hàng toàn quốc và Giới thiệu sản phẩm mới của Nutricare đã được long trọng tổ chức tại khách sạn Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng (Hà Nội). Tham dự Hội nghị có hơn 700 khách hàng thân thiết, cùng các đối tác chiến lược của Nutricare.

Tại Hội nghị, đại diện Ban lãnh đạo Nutricare và Hùng Cường đã gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, các Cửa hàng Đại sứ đạt doanh số cao nhất trong năm 2020 cũng đã được vinh danh tại chương trình.

Bên cạnh đó, những sản phẩm mới của Nutricare cũng được các chuyên gia dinh dưỡng, đại diện nhãn hàng giới thiệu đến quý khách hàng. Tiêu biểu trong số đó là sản phẩm mới – Sữa Cacao lúa mạch #Care100Active với hệ chất 5-Active cùng 29 loại dưỡng chất giúp tối đa hoá chuyển hoá năng lượng và hấp thu dinh dưỡng. Đặc biệt hơn, tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu sẽ cùng đồng hành với Care 100 trong vai trò là Đại sứ năng lượng và Tăng trưởng, giúp Care 100 trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng trong hành trình Đánh bay thấp còi, nâng cao tầm vóc của trẻ em Việt Nam.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự hài lòng của đông đảo khách hàng, đối tác thân thiết của Nutricare – Hùng Cường. Với quyết tâm cao từ phía công ty, cùng sự đồng hành gắn bó từ phía khách hàng, năm 2021 hứa hẹn sẽ mang đến những thành tựu mới, ấn tượng mới, đột phá mới cho Nutricare – Hùng Cường và toàn thể khách hàng, đối tác.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đã diễn ra trong chương trình.

NUTRICARE – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VỀ DINH DƯỠNG Y HỌC

Website: http://hungcuongcompany.com

Youtube: https://goo.gl/VHYcKD

Hotline: 1800.6011 (miễn phí cước)

#Thuonghieuquocgia#DinhuongYhoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *